1. Thạch anh vụn tím được làm bóng sở hữu những thông số mơ ước

Được cấu tạo bởi bởi thành phần chính là silic dioxit (SiO2) và một số nguyên tố tạo màu như Fe2+, trong đó:

 • Silic dioxit (SiO2): có tác dụng giúp hấp thụ tinh hoa của vũ trụ trong hơn một tỷ năm qua. Lưới liên kết bền vững của các phân từ SiO2 tạo nên độ độ cứng gần như tuyệt đối của loại thạch anh (đứng thứ 3 sau kim cương)

 • Thạch anh vụn màu tím loại bóng bao gồm các tông màu từ: tím nguyên thủy cho đến tím violet

 • Tỷ trọng từ 2.65  đến 2.91

 • Loại đá quý này có độ trong suốt nhìn tận lõi đá và có độ bóng của thủy tinh

 • Có độ cứng khoảng 6,5 – 7,5 Mohs, các phân từ rất khó bị phân tách kể cả trong môi trường có nhiệt độ cao.

 • Loại đá quý này hiện nay đang được khai thác tại một số quốc gia, nổi bật như: Brazil, Argentina, Australia, Uruguay , Bolivia, Canada,…

     2. Thạch anh vụn tím loại bóng và một số công dụng nổi bật

      Bảo vệ sức khỏe:

 • Trong quá trình nghiên cứu dựa trên lĩnh vực yoga, các chuyên gia đã nhận ra rằng giữa hai chân mày có một điểm huyệt ấn gọi là con mắt thứ ba thường bị hấp dẫn bởi màu tím. Vì thế khi nhức đầu bạn có thể đặt một viên đá thạch anh vụn tím lên trán để giải tỏa cơn đau đầu dai dẳng. Ngoài ra, loại đá này cũng được sử dụng để hỗ trợ quá trình phục hồi tuần hoàn máu não, phù hợp với những người có huyết áp cao hoặc tai biến mạch máu não.

 • Sở hữu gam màu dịu với ánh sáng huyền bí, loại đá thạch anh vụn tím đã làm bóng này không chỉ có khả năng hấp thụ và chuyển hóa năng lượng xấu từ môi trường xung quanh mà còn bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những bùa ngải, tà ma, thuật thôi miên… của những đối tượng xấu.

 • Thạch anh là một loại đá quý sở hữu nguồn năng lượng lớn vì thế khi đang ốm bạn có thể mang theo một vài viên đá thạch này bên người để giữ cho cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng, giúp kích thích những nguồn năng lượng tiềm tàng giúp bạn xua tan mệt mỏi.

      Vai trò đỉnh cao trong phong thủy

 • Theo nghiên cứu của các nhà trường sinh học thạch anh vụn tím loại bóng là một đá trực cảm chứa một dòng năng lượng giao hòa giữa âm dương. Loại đá này được các nhà tiên tri sử dụng khi muốn giao tiếp với thế giới siêu nhiên.

 • Ở đất nước Ai Cập, người ta thường sử dụng thạch anh màu tím được đánh bóng để bảo vệ và chống lại những điều sai trái. Trong những tình huống nguy hiểm, người ta thường mang theo loại đá hộ mệnh này bên người để giữ tâm thế luôn ổn định, giảm cảm giác lo lắng, sợ hãi.

 • Màu tím của dòng đá quý này mang tính chất trung hòa giữa hai gam màu nóng và lạnh nên nó có khả năng kiểm soát được cảm xúc của chủ nhân. Công dụng này khá phù hợp với những người làm lãnh đạo khi cần đến một cái “đầu lạnh và một trái tim nóng” trước nhân viên của mình. Với những người đang có tâm lý tiêu cực, dòng năng lượng mà loại đá quý này phát ra sẽ có tác dụng giúp họ xoa dịu mọi âu lo, giúp họ thư giãn và bình tĩnh suy nghĩ mọi vấn đề theo một hướng tích cực nhất.

  3. Cách dùng

  – Dùng để trang trí nhà cửa, để trên bàn làm việc, để trong bể cá, dùng để dải nền nhà, trang trí hòn non bộ…..Mọi chi tiết liên hệ: PHONG THUỶ VĨNH PHÚC

  SĐT: 0986.668.112 HOẶC 02116.530.839

  Địa chỉ: Số 118 Phố Chùa Hà – Định Trung – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Related Products

Bình luận