Chúng tôi đá phân phối và cung cấp rất nhiều đá thạch anh vụn cho các doanh nghiệp lớn

Phân phối đá thạch anh vụn giá tốt nhất Việt Nam

Phân phối đá thạch anh vụn giá rẻ nhất Vĩnh Phúc

Cung cấp đá thạch anh vụn đánh bóng cho các doanh nghiệp

Cung cấp đá thạch anh vụn Ngũ sắc giá rẻ nhất Hà Nội

chúng ta thấy Một ngôi nhà có địa khí không tốt sẻ làm ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ và người thân trong gia đình. Chính vì vậy mà địa khí của một ngôi nhà có tốt hay địa khí xấu có sức ảnh hưởng rất quan trọng tới cuộc sống cũng như con đường công danh tài lộc, thịnh vượng của gia đình.

 • Nếu bạn nhờ một người nào đó xem chắc hẳn người có tâm thì không sao, một người thầy mà có tính lợi ích tiền bạc thì chắc hẳn việc bỏ số tiền không hẳn là ít để hoàn thiện vấn đề này. Đối với chúng tôi chuyên tư vấn phong thủy khoa học hàng đầu hiện nay với việc vận dụng nguồn năng lượng hữu ích của đá thạch anh tự nhiên có sẵn sẽ là một giải pháp vô cùng hiệu quả và giá thành vô cùng rẻ.

​​​​​​​

Trong trường hợp gia đình nhà bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà ở: thì cách tốt nhất là bạn nên rải đá thạch anh vụn trắng thô và kết hợp đá thạch anh vụn bóng ngũ sắc dải xuống nền nhà. Làm như vậy sẻ giúp mang lại vượng khí tài lộc cho gia đình và giúp mang lại sự bình an và sức khỏe tới các thành viên trong gia đình bạn.2. Cách dải đá thạch anh vụn xuống nền nhà: trước khi nát nền nhà thì bạn nên dải đều một lớp đá thạch anh vụn thô trắng xuống nền nhà, làm như vậy năng lượng xấu từ dưới lòng đất sẻ không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bạn muốn tăng nguồn năng lượng cũng như làm hài hòa giữa các cũng mệnh trong ngũ hành thì cách tốt nhất là sau khi dải đều một lớp đá thạch vụn thô bạn nên rải đá thạch anh vụn ngũ sắc ở các điểm như cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh… để là cân bằng âm dương ngũ hành trong phong thủy.

Cách hóa dải vận khí, luồng khí xấu đó thì bạn nên đặt đá thạch anh vụn thô hoặc đá thạch anh ngũ sắc ở góc nhà, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng vệ sinh… nguồn năng lượng của đá thạch anh vụn sẻ giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu, mang lại một môi trường sống được tốt hơn.

3. Lưu ý khi chọn mua đá thạch anh vụn 

 • Để chọn lựa được loại đá thạch anh vụn tự nhiên tốt nhất thì quy khách hay tìm đến của hàng UY TÍN với nhiều năm chuyên buôn bán và kinh doanh mặt hàng này. Với những sản phẩm đá được cam kết bảo hành chất lượng hàng đầu hiện nay.
 • Quý khách có thể để mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc gọi tới số 0986668112 để đặt hàng, tất cả các sản phẩm sẻ được chuyển đến nhà đến đúng địa chỉ cho quý khách hàng.
 • Khi mua đá thạch anh vụn hay bất kể các sản phẩm đá phong thủy tại của hàng bạn luôn được đảm bảo về chất lượng đá tự nhiên 100%.

4. Giá bán các loại đá thạch anh vụn tại cửa hàng ” đá thạch anh Ba miền”.
===> Chi tiết các loại đá thạch anh vụn hãy xem tại: ” Đá thạch anh vụn tự nhiên và giá bán “

 • Đá thạch anh vụn thô trắng loại nhỏ có giá bán từ 12.000đ/kg – 15.000đ/kg
 • Đá thạch anh thô hồng loại to có giá từ 20.000đ/kg đến 22.000đ/kg tùy từ loại đá.
 • Các loại đá thạch anh bóng có giá trung tình từ 100.000đ/kg 
 • Đá thạch anh vụn ngũ sắc có giá bạn từ 100.000đ/kg

ĐỊA CHỈ

 • Thương hiệu Đá Thạch Anh
 • Địa chỉ: 118 Phố Chùa Hà, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 0986668112

Bình luận