Đá thạch anh vụn được sử dụng để trấn trạch cũng những hóa giải những vận khí xấu trong các công trình xây dựng nhà cửa, nơi làm việc khá phổ biến. Ngoài sử dụng đá thạch anh vụn để trấn trạch nhà cửa, trang trí người ta còn sử dụng đá thạch anh để rải mộ.
Đá thạch anh vụn rải mộ nhưng thế nào bài viết này sẽ nói nên tất cả để bạn hiểu rõ hơn nhé!
Vì sao chúng ta nên dùng đá thạch anh để giải mộ:

Khi chọn vị trí chôn cất, con người thường lựa chọn khu đất đó rộng những lại không để ý địa hình đất, nước ở khu đất đó như thế nào. Khi chọn sai nơi chôn cất cho người đã khuất sẽ làm ảnh hưởng đến vượng khí. Trong thế giới phong thủy tâm linh người ta cho rằng khi những yếu tố làm ảnh hưởng đến ngồi mộ sẽ tác động không nhỏ đến người thân trong gia đình như ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc làm ăn… chính bởi vậy người ta khắc phục cũng như giải hóa những vận khí xấu đó bằng cách rải đá thạch anh vụn dưới ngôi mộ của người đã khuất. Việc làm này sẻ giúp cho ngôi mộ tăng nguồn lăng lượng mạnh mẽ, đá thạch anh sẽ tác động tốt đến người đã khuất. Khi thế giới tâm linh hay còn gọi là người âm tốt sẽ phù trợ cho người dương được thuận lợi, may mắn về mọi mặt về cuộc sống.

Cách rải đá thạch anh vụn cho ngôi mộ:

  • Người ta có thể rải đá thạch anh vụn dưới lòng đất trước khi chôn cất. rải đá thạch anh như vậy sẽ giúp cho những luồng khí, đất, mạch nước ngầm không tốt sẽ không làm ảnh hưởng đến ngôi mộ.
  • Ngoài ra người ta có thể rải đá thạch anh vụn ở quanh ngôi mộ. Để các ngồi mộ khác cũng nhưng các tác hại bên ngoài không làm ảnh hưởng xấu đến ngồi mộ.
  • Có thể áp dụng hai cách trên rải mộ để tăng năng lượng cũng như không có tác hại nào ảnh hưởng xấu đến ngôi mộ.

Sử dụng đá thạch anh vụn:
Con người có thế sử dụng đá thạch anh vụn theo mệnh của người đã khuất, nghĩa là màu sắc đá thạch anh vụn theo bản mệnh của người khuất. hoặc có thể vừa kết hợp với màu sắc của mệnh ( người đá khuất) với đá thạch anh vụn ngũ sắc theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để làm tăng vượng khí, năng lượng cho ngôi mộ. Cũng có thể dùng đá thạch anh vụn trắng dải lớp dưới sau đó dùng đá ngũ sắc dải đều ở lớp trên.
+ Đối với những trường hợp phần mộ vừa mới chôn cất:
Thông thường sử dụng vụn đá thạch anh trắng/ hồng trải đều trên nền đất của huyệt mộ. Sau đó sẽ dùng đá thạch anh ngũ sắc để tiếp tục trải đều một lớp nữa. Sau khi trải đá xong mới được thực hiện các thủ tục còn lại.
Lưu ý Đá phải được trải thật phẳng không để lại khoảng trống, tạo độ dốc nhẹ từ đầu đến chân huyệt.
+ Đối với trường hợp cải táng phần mộ:
Đầu tiên người trải vụn đá cần phải đo kích thước của tiểu và quách. Sau đó phủ đều lên diện tích bề mặt bằng đã ngũ sắc. Lưu ý: Trong quá trình thực hiện cần phải tính toán lượng đá sao cho đúng đủ, không nên để thiếu hụt đá trong quá trình làm. Khi xếp đá phải xếp hết đá vào bên dưới, bên trên và các khe hở xung quanh.
Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng hiểu rõ về thế giới tâm linh 
Call: 00986668112

Bình luận