1.Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật ngày 23/6/2019, người tuổi Tý gặp cục diện Tương Hình, đường tình duyên vì thế mà trở nên trắc trở. Những cơ hội gặp gỡ với người khác phái khiến cho bạn cảm thấy hoang mang.
Càng gặp nhiều người bạn càng thấy cảm xúc dần lụi tắt. Con giáp này mong muốn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng dường như những lần thất bại càng khiến cho bạn không thể lạc quan hơn.
Tiếp nối tử vi ngày 22/6/2019, Thực Thần nhập cục, tuổi Tý chủ nhật này tiền tiên không cần phải lo nghĩ. Bản mệnh biết rõ thế mạnh của mình và dấn thân vào bước đường kinh doanh không chút sợ hãi. Hôm nay tiền bạc sẽ về nhà nhiều như nước đó.
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tiền bạc dồi dào
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy):  Tình cảm bất thuận
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Không thấy an tâm
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ):  Có nhiều bức xúc
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc):  Kinh doanh thuận lợi
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7, 22, 35
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi 2019, người tuổi Sửu hôm nay dễ gặp phải nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Trái tim hay lý trí, đó là điều mà bạn đang phải cân nhắc rất nhiều, bạn lo sợ rằng mình sẽ quyết định sai.
Dù tình yêu vẫn còn đong đầy nhưng lý trí cứ đổ cho bạn 1 gáo nước lạnh, nói bạn phải nhìn nhận lại mối quan hệ giữa 2 người. Những nút thắt hôm nay có thể trở thành cái gai, phá nát mối quan hệ sau này.
Mộc Thổ xung khắc còn tác động khá nhiều đến tâm trạng của người độc thân. Bạn cảm thấy cô đơn khi xung quanh toàn có đôi có cặp. Bạn muốn dấn thân nhưng lại sợ rằng mình sẽ chịu tổn thương.
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình cảm nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bất đồng quan điểm
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Mâu thuẫn gia đình
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ):  Không dám tiến tới
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nhiều chuyện bất an
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 8, 12, 36
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo dõi tử vi hôm nay, người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều nấc thang trong cuộc đời mình. Có người nói chuyện xui mới đáng lo, nhưng có khi con giáp này còn lo khi có nhiều chuyện vui nữa cơ.
Nói vui vậy thôi, Dần Mão tương xung là điềm báo xung khắc trong quan hệ vợ chồng. Khắc khẩu nên bản mệnh nên nhịn đi là hơn, đừng có cố nói thêm nhiều điều mà chỉ khiến cho mọi chuyện bung bét hơn mà thôi.
Chính Tài đảm bảo cho con giáp này có nguồn thu nhập vững vàng. Bản mệnh cần phải biết cách chi tiêu tốt hơn, tiết kiệm khi có tiền bạc trong tay. Đừng để cho tiền bạc trong tay bay biến ngay trong chớp mắt.
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Mâu thuẫn gia đình
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tiền bạc dồi dào
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Thu nhập ổn định
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Có nhiều bất đồng
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cần biết điểm dừng
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 5, 18, 25
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Theo dõi tử vi khoa học, người tuổi Mão được Thiên Tài trợ mệnh, nhờ thế mà đường tài lộc càng ngày càng tăng tiến. Con giáp này dễ dàng tìm được tiền bạc cho mình bằng chính năng lực của bản thân.
Nghề tay trái sẽ khiến cho bản mệnh tìm được những tiềm năng mới của mình, từ đó kiếm được thêm những cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình. Bản mệnh cần phải cân đối các khoản chi tiêu của mình.
Mộc khí vượng là điềm báo không tốt cho sức khỏe, dễ chịu ảnh hưởng đến gan. Con giáp này nên uống nhiều nước hơn trong mùa hè này, đừng để cho công việc cuốn trôi đi mà cả ngày chỉ uống được chút xíu nước bạn nhé.
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Sức khỏe suy giảm
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tiền bạc tăng tiến
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tài lộc hưng vượng
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Dễ mắc bệnh về gan
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Dễ kiếm được tiền
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 6, 73, 56
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn thì chủ nhật này không phải 1 ngày vui vẻ gì. Thìn Mùi tương hại cảnh báo bản mệnh nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình. Tiếng đồn thị phi có thể sẽ làm hại bạn nhiều hơn bạn tưởng.
Bản mệnh có thể nghĩ mình thẳng tính nên cứ thế mà nói, nhưng thực ra người khác lại chẳng hề nhìn nhận như vậy. Họ cho rằng bạn không chịu suy nghĩ cẩn thận trước khi nói, từ đó coi thường bạn thôi.
Chuyện này còn có thể ảnh hưởng đến đường tình duyên của bản mệnh nữa. Tiếng lành đồn xa tiếng dữ đồn xa, bạn cứ như thế thì biết đến bao giờ mới tìm được người có thể chịu đựng được tính cách của mình.
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tình duyên không như ý
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Có nhiều vấn đề trong mối quan hệ
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc):  Tự mình làm khổ mình
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nên tu khẩu trước khi tu thân
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 8, 49, 38
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Tị khó có thể tìm được sự bình yên trong gia đình của mình. Mộc Hỏa tương xung cho thấy mâu thuẫn trong các mối quan hệ, sự tin tưởng không còn đủ nữa.
Chẳng biết từ bao giờ lời người ngoài trở nên đáng tin hơn người trong gia đình. Bạn cần phải xem xét lại tình cảm trong gia đình mình. Có lẽ đã có hiểu lầm hay khúc mắc nào xảy ra mà chưa được giải quyết.
Người độc thân nên tìm kiếm tình yêu trong chính những mối quan hệ quanh mình. Bạn đừng nhìn quá xa, mơ mộng hão huyền mà cuối cùng để lỡ mất tình cảm thực sự ở bên mình.
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tình yêu không tới
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đào hoa vượng sắc
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Có nhiều điều chưa nói
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Cần tâm sự với nhau nhiều hơn
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tình cảm cần vun đắp mỗi ngày
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 7, 52, 66
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi chủ nhật ngày 23/6/2019, Ngọ Mão tương phá, người tuổi Ngọ đang mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong chuyện tình cảm. Bản mệnh không chỉ mù quáng trong tình yêu mà còn chọn lầm người không đáng nữa đó.
Bạn cứ nghĩ rằng bề ngoài hào nhoáng mới là tốt nhưng sự thực chẳng phải như vậy. Con giáp này nên suy nghĩ cho kĩ càng trước khi nhận lời yêu đương với bất cứ ai, tình cảm không phải thứ có thể chơi đùa.
Thiên Quan lại chỉ ra những nguy cơ mà con giáp này phải đối mặt khi mà kẻ tiểu nhân đang tiếp cận bạn gần hơn. Kẻ thứ 3 có thể đang có ý định tìm kiếm cơ hội để chen chân vào mối quan hệ giữa 2 người.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tiểu nhân quấy phá
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tình yêu không lối thoát
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Mù quáng quá mức
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Kẻ thứ 3 xâm phạm
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nên bình tĩnh giải quyết
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 9, 97, 65
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Quý nhân Tam Hợp mang tới nhiều may mắn cho người tuổi Mùi. Bản mệnh nên lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình thay vì cứ gọi tên lý trí. Tình yêu rung động trái tim không phải là điều dễ dàng gì đâu.
Bản mệnh cần phải sống cảm xúc nhiều hơn. Có những lúc lý trí là tốt nhưng không phải lúc nào cũng như vậy, bạn có thể vuột mất tình yêu của đời mình trong lúc cứ mải cân đo đong đếm thiệt hơn.
Vợ chồng tình cảm hài hòa, có nhiều điểm chung để cùng nhau khám phá, tận hưởng cuộc sống. Bạn hiểu được đó là điều may mắn không phải ai cũng có thể có được và trân trọng điều đó mỗi ngày.
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tình yêu thăng hoa
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Vượng vận đào hoa
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Có nhiều ngã rẽ
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ):  Cần tỉnh táo đón nhận tình yêu
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc):  Đừng suy xét quá nhiều
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 8, 33, 68
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Theo Lịch vạn niên, tuổi Thân hôm nay dễ gặp  họa mất tiền hao của. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh đang quá tự tin vào bản thân mình, có những lúc bạn không hề tin vào những lời can ngăn của mọi người.
Tai họa của tuổi Thân cũng đến từ đó. Chẳng ai là người hoàn hảo và bạn hoàn toàn có thể mắc phải sai lầm. Tiền bạc tổn hao là do chính quyết định của bạn chứ không phải do ai xúi giục cả.
Kim Mộc xung khắc cho thấy tình cảm lứa đôi chưa thực sự gắn kết. Bạn còn cần đến nhiều thời gian hơn nữa để hiểu về người ấy thay vì cứ đâm đầu đi vào con đường không lối thoát. Đừng vội đốt cháy giai đoạn.
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tình cảm nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Dễ gặp họa mất tiền
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tự mình phải cân nhắc
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nên suy nghĩ cẩn trọng hơn
Tử vi tuổi Nhâm Thân  (Kim): Có nhiều vấn đề cần bàn bạc
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 6, 25, 86
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 23/6/2019, người tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều bất đồng với chính người thân của mình. Cục diện Lục Xung mang tới những cảm xúc bất thường, bản mệnh hoàn toàn chẳng kiểm soát nổi bản thân.
Bạn có thể để cho cơn nóng giận khiến mình mất hết lý trí, thoải mái nói ra những lời làm tổn thương người khác mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương, chỉ biết rằng đó là điều mình muốn.
Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này nên tập trung vào chuyện kiếm tiền là hơn. Quyết đoán không chần chừ trước thời cơ trước mắt, bạn có thể sẽ thu được khoản tiền khá lớn đó. Hãy thoải mái thử sức mình. Đọc ngay Top 4 con giáp đón Thần Tài, tiền đầy tay cuối tuần này (22-23/6)
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tiền bạc không là vấn đề
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tìm được cơ hội kiếm tiền
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tình cảm sứt mẻ
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tổn thương sâu sắc
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nên tập trung kiếm tiền
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7, 78, 45
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất được quý nhân Lục Hợp che chở, bản mệnh có thể sẽ nhận được những tin vui bất ngờ từ phía nửa kia của mình đó. Con giáp này hiểu và trân trọng hạnh phúc, lại càng có nhiều tình cảm với người ấy hơn.
Bản mệnh có thể sẽ không có nhiều thời gian cho người thân nhưng cũng chẳng hề lo lắng. Hậu phương vững chắc giúp cho bản mệnh thoải mái phát huy những năng lực còn tiềm ẩn của mình đấy.
Người độc thân có thể sẽ tìm được những cảm xúc bất ngờ bên người mình tưởng chừng mãi mãi là bạn bè. Tuổi Tuất không hề ngờ được rằng tình yêu của mình lại ở ngay cạnh bên chứ chẳng ở đâu xa.
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tình yêu vẫy gọi
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đào hoa nở rộ
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nhân duyên nở rộ
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Có nhiều cơ hội đón hạnh phúc
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nên tìm cách để ở bên người mình yêu
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5, 34, 87
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem lịch âm dương hôm nay, Mão Hợi bán hợp, người tuổi Hợi biết được tình cảm của mình dành cho người ấy nên chủ động theo đuổi. Sự chủ động trong tình cảm khiến cho bạn nhanh chóng giành được trái tim người mình yêu.
Có những chuyện không hề tình cờ đâu bạn ơi. Nhân duyên có sự sắp đặt cả, phải có duyên mới gặp được nhau, có phận mới ở bên nhau, bạn đừng để cho nhân duyên của mình trôi qua trong chớp mắt.
Vợ chồng yêu và hiểu nhau, bạn không cần phải dùng lời nói cũng có thể khiến cho người ấy hiểu mình muốn gì. Tuổi Hợi trân trọng những gì mình đang có và mong muốn có thể giữ được hạnh phúc mãi trong tay.
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tình yêu thực sự ở bên
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình cảm không thể đong đếm được
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): nên lắng nghe tiếng gọi trái tim
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Có nhiều chuyện không thể nói bằng lời
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Yêu thương đong đầy
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7, 13, 88
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

 

 

 

Tags: , , , ,

Bình luận