1. Thạch anh vụn hồng loại đánh bóng và một số đặc điểm cơ bản

  • Thạch anh hồng hay còn được gọi là Rose Quartz là loại thạch anh được tìm thấy đầu tiên ở Rumford, Minas Gerais, Brazil,… Rose quartz được biết đến như một quyết giữ gìn nhan sắc của người Ai Cập, biểu tượng tình yêu bất diệt của các nước phương Đông.
  • Là một biến thể của thạch anh Rose quartz có màu từ hồng nhạt cho đến hồng đỏ. Ngoài thành phần chính có trong tất cả các loại thạch anh thì sắc hồng của loại đá quý này được tạo nên từ các nguyên tố như mangan, sắt và titan.

2. Công dụng của thạch anh vụn hồng loại bóng

  • Thạch anh hồng là một loại đá quý có tác dụng kích thích tuần hoàn máu não, xoa dịu những cơn đau đầu dai dẳng, giải trừ mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

  • Ngoài ra, sắc tố hồng cũng giúp cho đá thạch Rose quartz phát huy vai trò hàn gắn mọi vết thương lòng, khai mở các mối quan hệ, cung cấp những năng lượng tích cực cho tình yêu.

  • Rose quartz còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xường, giúp kéo dài tuổi thọ cho chủ nhân.

3. Bài trí phòng ngủ bằng thạch anh vụn hồng mài bóng cho quan hệ vợ chồng thêm khăng khít

  • Phòng ngủ không chỉ nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn là chốn ươm mầm, vun đắp hạnh phúc gia đình. Vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng trong cách thiết kế, sắp đặt phòng ngủ của vợ chồng.
  • Bạn có thể đặt ở phòng ngủ của mình những viên đá thạch anh màu hồng hoặc sản phẩm chế tác từ nó để cuộc sống hôn nhân trở nên thăng hoa hơn.
  • Tại vị trí đặt giường ngủ, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên giải dưới nền nhà một lớp đá thạch anh hồng để nâng cao vượng khí cho phòng ngủ, giúp cho vợ chồng giảm bớt cảm giác căng thẳng, mệt mỏi và cởi mở với nhau hơn.
  • Đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn thì việc sử dụng thạch anh hồng vụn bóng cũng là giải pháp tối ưu. Trong phong thủy, phòng ngủ thường gồm hai cung chủ chốt là Thanh Long (đại diện cho nam giới) và Bạch Hổ (đại diện cho nữ giới). Nếu đứng ở giữa phòng mà nhìn ra cửa thì phía bên phải là Bạch Hổ, bên trái Thanh Long. Bạn có thể dùng một một lọ thủy tinh nhỏ trong đó có chứa những viên thạch anh màu hồng đặt ở hai vị trí trên. Năng lượng từ loại đá thạch này sẽ giúp cho người chồng tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh, người vợ tăng khả năng thụ tinh và họ sẽ sớm có những đứa trẻ thông minh.

Trên đây là một số đặc điểm và ứng dụng của đá thạch anh hồng trong bài trí phòng ngủ, đem đến cho vợ chồng một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

4. Đá thạch anh vụn hồng được đánh bóng

thach-anh-vun-hong-loai-bong-1

Dùng để trang trí nhà cửa, để trên bàn làm việc, để trong bể cá, phòng ngủ, dùng để dải nền nhà, trang trí hòn non bộ…..

Mọi chi tiết liên hệ: PHONG THUỶ VĨNH PHÚC

SĐT: 0986.668.112 HOẶC 02116.530.839

Địa chỉ: Số 118 Phố Chùa Hà – Định Trung – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Related Products

Bình luận