Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019 của 12 con giáp: Dần trắc trở, Ngọ buồn tình

Ngày 20/6/2019 tức ngày 18/5 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

Tiếp nối Tử vi ngày 19/6/2019, hôm nay có Chính Tài được coi là cát thần hỗ trợ cho con giáp tuổi Tý có một ngày thứ 5 suôn sẻ. Đây cũng là thời điểm không tệ chút nào để bắt đầu một mối quan hệ mới, hoặc có những thay đổi trong cuộc sống phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Thủy khí vượng cho thấy bản mệnh khá khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, nếu không khéo thì những lời nói trong lúc nóng nảy của bản mệnh sẽ ảnh hưởng xấu tới những mối quan hệ xung quanh, nhất là những người thân của bạn. Bạn có biết mình thuộc: Tử vi tình yêu 6 tháng cuối năm 2019: Top con giáp nữ còn ế dài
Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nơi xay giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Không nên nghĩ nhiều

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Thể hiện sự chân thành của bạn trong lời nói
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đừng để ý tới những sai sót của ai đó quá
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy kiên nhẫn chờ đợi
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Làm việc gì nên làm tới tận cùng
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 6, 52, 88
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Lục Hợp mang lại cho bản mệnh khả năng ứng xử nhanh để lấy lại tình cảm của ai đó. Nhưng cũng đừng vì thế mà họ nhờ việc gì cũng làm ngay. Thử xem xét lại bản thân và tự hỏi xem mình có thực sự phù hợp hay không, đừng ôm đồm những trọng trách mà khả năng bạn không thể đảm đương nổi.

Ngày có Tỷ Kiên cảnh báo rằng nếu con giáp tuổi Sửu có mong đợi sự hỗ trợ từ những người xung quanh để giải quyết các vấn đề rắc rối của mình thì ngày hôm nay, có lẽ bạn sẽ phải thất vọng. Ai đó sẽ thẳng thừng nói lời từ chối, hoặc đưa ra các lý do mà bạn không thể nào giận được.

Cách tốt nhất là dành thời gian tập trung giải quyết các công việc của mình, sự độc lập này sẽ mang lại hiệu quả và giúp bạn có một ngày đầu tuần giá trị.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chớ biện minh
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tự thưởng cho mình thời gian nghỉ
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng khôn lỏi
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đừng phụ thuộc cảm xúc
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tránh nói lời gây hiểu nhầm
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 9, 26, 33
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019,  Thiên Quan gây ngăn trở nhắc nhở con giáp tuổi Dần tốt nhất là không nên đặt niềm tin hoàn toàn vào các kế hoạch dài hạn. Nếu có bất cứ giấy tờ, văn bản nào yêu cầu ký kết, bạn cần phải đọc và tham khảo thông tin thật kỹ trước đã.
Đừng ngại việc mình đã phạm sai lầm hay có thiếu sót vì đó là lúc bạn nhận ra bạn cần bổ sung những gì. Hôm nay cũng là cơ hội để tự phát triển bản thân, trau dồi kiến thức, thế nên bạn càng cần nỗ lực nhiều hơn.
Thủy – Mộc tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá ổn định nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Thời tiết lúc này thất thường, nhớ ăn nhiều đồ hoa quả có vitamin C để tăng sức đề kháng.
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có thể cần đến sự trợ giúp
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Sức khỏe tốt
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Khó khăn trong giao tiếp
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cuộc sống nhiều xáo trộn
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có tiểu nhân hãm hại
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 7, 14, 29
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

4. Tử vi tuổi Mão

Hình hại vô lễ xuất hiện mang nhắc nhở con giáp tuổi Mão hãy cẩn thận trong cách ăn nói. Lời khuyên dành cho bạn là không nên chỉ trích người khác, hãy dành cho họ thái độ trân trọng, trên tinh thần xây dựng, giúp đỡ, đóng góp ý kiến thì hơn.

Hôm nay có thể Chính Quan đang mang đến những thành công giá trị trong công việc, sự nghiệp, giúp cho con giáp tuổi Mão bước những nấc thang mới cao hơn trên con đường công danh. Tuy nhiên bạn cần kín đáo, tỉnh táo hơn và đừng tin tưởng vào những nguồn thông tin không chính thống nhé.
Theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bản mệnh nhớ dặn mọi người trong nhà không nên thực hiện những việc như: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Mối quan hệ không tốt
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Có tài lộc
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Công danh có điểm sáng
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nhiều mặt thuận lợi
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Có niềm tin mới
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 7, 18, 23
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Bạc, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Thìn cần phải chú ý, thận trọng với sự ghen tị, có ai đó sẽ “thọc gậy bánh xe” và làm tổn hại đến bạn. Đây cũng là ngày mà bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Tỉnh táo và vững vàng lên.
Tam Hợp mang lại cho bản mệnh nhiều niềm tin mới trong chuyện tình cảm. Đây là ngày để tìm kiếm một mối quan hệ mới, với điều kiện bạn đã thực sự sẵn sàng để thay đổi và sống tích cực hơn.

Thủy – Thổ tương xung nhắc nhở bản mệnh không nên xem lại các vấn đề liên quan tới sức khỏe, cơ thể thường phát ra những tín hiệu như mụn, nhọt hoặc các vết ban bất thường,… nếu bạn đủ tinh ý sẽ phát hiện ra sớm và nên đi khám để biết mình đang bị bệnh gì nhé.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Có sự ngăn trở
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Có người không vừa lòng việc bạn làm
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy chủ động hơn khi tìm cơ hội
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đừng vì ai đó mà thay đổi phong cách
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7, 18, 79
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

6. Tử vi tuổi Tị

Ngày phù hợp cho những điều sáng tạo khi có Thiên Ấn trợ lực, vì thế, nếu cảm thấy buồn tẻ, con người tuổi Tị có thể hướng đến những ý tưởng mới mẻ như thay đổi phong cách, tìm kiếm những trải nghiệm mới, như thế bạn sẽ thấy mỗi phút giây trôi qua trong ngày đầu tuần thực sự ý nghĩa và vui vẻ hơn nhiều.

Thủy – Hỏa tương xung nhắc nhở bản mệnh nếu đang đối mặt vấn đề tài chính thì nhớ tìm cách xử lý sớm, nếu có thể nên nhờ sự hỗ trợ từ gia đình. Ngoài ra, nên cân nhắc hơn trong việc chi tiêu, tránh việc tiêu xài hoang phí, ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai của bạn.

Lịch vạn niên 2019 thấy Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay là ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Gạt những mâu thuẫn nhỏ sang một bên
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Học hỏi từ sai lầm của mình
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Dễ xảy ra căng thẳng
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đừng bắt ép ai đó làm theo ý mình
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7, 44, 23
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019, ảnh hưởng của Lục Xung cho thấy trong chuyện tình cảm, người tuổi Ngọ sẽ có một ngày với nhiều thử thách, khó khăn, khi vấn đề xuất phát từ chính sự cầu toàn, luôn đòi hỏi không ngừng từ phía bạn. Cần phải nhìn nhận mọi việc thực tế và khách quan hơn.

Với sự hỗ trợ của Chính Ấn mà đầu óc con giáp tuổi Ngọ hoàn toàn tập trung vào công việc để đưa ra được những ý tưởng, chọn lựa mới mang tính đột phá trong nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, nên nhớ thành quả bạn có được là nhờ vào sự hỗ trợ của nhiều người vì thế hãy thể hiện sự trân trọng những người đã giúp đỡ bạn.

Thủy – Hỏa xung khắc cho thấy có điềm bất ổn mà bạn chưa nhận ra, đó có thể là vấn đề tiền bạc mà bạn lâu nay đã lãng quên nay nó lại ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Bản mệnh cố gắng trả những khoản nợ của mình càng sớm càng tốt để có cuộc sống yên ổn nhé. Xem thêm: Động lực nào giúp 12 con giáp luôn vững vàng trước mọi chông gai?

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tình yêu thêm bền chặt
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cẩn thận kẻo ngộ nhận
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Bạn cần chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tránh để xảy ra sai sót
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Có chuyện gì nên thẳng thắn nói ra
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 9, 27, 36
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi 2019, Kiếp Tài có thể là dấu hiệu có thấy bạn gặp khó khăn trong công việc, ví dụ như con giáp tuổi Mùi không nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, hoặc thiết bị, máy móc hỏng hóc, hay đơn giản là bạn không có được sự may mắn cần thiết để kết thúc tốt đẹp những nhiệm vụ còn dang dở. Lời khuyên cho bạn là không nên liều lĩnh, mạo hiểm, bạn có thể chuốc rắc rối vào mình đấy.

Thủy – Thổ xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh thời điểm này ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết. Khi đi ra đường bạn nhớ che chắn cẩn thận, đừng chủ quan vì chỉ cần một ngày dầm mưa hoặc phơi dưới nắng là bạn có thể ốm cả tuần đấy. Bạn có biết mình thuộc: con giáp lạc quan luôn mỉm cười đối diện với mọi khó khăn trong cuộc sống

Hôm nay là ngày 20/06/2019 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu. Bản mệnh nhớ căn dặn mọi người xung quanh mình không nên làm những việc sau: khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Làm việc gì cũng phải từ tốn
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tránh nói điều sai quấy
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Cái mồm làm hại cái thân
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Dành chút thời gian cho bản thân
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đừng khuyên khi ai đó không yêu cầu
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 2, 66, 75
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 20/6/2019, Tam Hợp mang tới điềm lành trong chuyện tình cảm. Có những người tuổi Thân theo đuổi đối phương đã lâu và nay đã được đáp lại tình cảm. Nhiều cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau trong thời điểm này.
Con giáp tuổi Thân sẽ rất may mắn trong ngày hôm nay khi có Thực Thần nâng đỡ về mọi mặt. Những mối quan hệ của bạn lúc này khá tốt đẹp, buổi chiều là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, giúp cho tinh thần bạn được thoải mái hơn nhờ sự chia sẻ của mọi người.
Nhờ tác động của Ngũ Hành tương sinh mà bản mệnh có một ngày khá thảnh thơi. Quan trọng là bạn giữ được sự lạc quan trong mọi việc nên dù có khó khăn bạn cũng thấy chẳng có vấn đề gì đáng ngại cả.
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hãy đề cao việc kỷ luật bản thân
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Không nên “ăn gian” thời gian
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tập trung vào công việc hiện tại
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Không nên so sánh mình với ai cả
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Suy nghĩ thoáng một chút nào
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7, 29, 77
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Căn cứ tử vi 12 con giáp, ảnh hưởng không nhỏ của Tứ Hành Xung nhưng đừng vì thế mà làm hỏng mọi việc, lúc này đòi hỏi con giáp tuổi Dậu cho mình thời gian để nhìn nhận lại tất cả những chuyện đã đi qua và xem những sai lầm của bạn sẽ được khắc phục thế nào, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Hãy xem mình cần sửa ngay tật xấu này mới mong cải thiện được nhân duyên.

Một ngày khó khăn đối với con giáp tuổi Dậu khi đối mặt với Thương Quan, có thể là thi trượt, công việc không như ý hoặc thất bại khi tìm kiếm một cơ hội mới trong công việc. Lời khuyên cho bạn là nên cho bản thân thêm thời gian tĩnh lặng để xem xét mọi việc một cách thấu đáo hơn.
Ngũ hành tương sinh mang lại những thuận lợi về vấn đề tiền bạc cho nhiều con giáp tuổi Dậu. Hãy tận dụng tốt cơ hội đang có và tạm bỏ qua những rắc rối đang có để có thể tập trung vào công việc của mình đi nhé.
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Xem nhẹ mọi việc
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Suy nghĩ lạc quan xem nào
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Bỏ qua việc cũ đi nhé
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tránh việc đánh giá chủ quan
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Không nên bỏ bữa
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 7, 85, 98
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

11. Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi, xuất hiện Tỷ Kiên cho thấy hôm nay hoàn toàn không thích hợp cho những giao dịch về tài chính, mạo hiểm về tiền bạc, đầu tư, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp rắc rối, sai lầm. Tốt nhất là dành thời gian giải quyết các công việc còn dang dở, đầu tư chăm sóc sức khỏe, giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ảnh hưởng của Ngũ hành xung khắc nên tâm tính của bản mệnh hôm nay không được yên ổn, lúc vui, lúc buồn thay đổi thất thường. Nhớ tránh tình trạng “giận cá chém thớt” nếu không bạn sẽ bị người khác giận dỗi trong ngày hôm nay đấy.

Hôm nay là ngày 20/6/2019 dương lịch là ngày Can Mậu, ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Do đó, bạn nhớ tránh không châm chích, tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Chưa nghĩ thì chớ nói
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Độc lập hơn trong hành động
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Xui xẻo tiền bạc
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cân nhắc hơn trong lựa chọn
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không nên tiêu nhiều tiền quá
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 7, 78, 90
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày nhận thấy Tam Hội là thời điểm tốt để con giáp tuổi Hợi có thể mở rộng mối quan hệ của mình với những đối tác mới, người bạn mới. Bạn cứ đối xử với mọi người một cách chân thành là được nhưng đừng quên sử dụng cả trí tuệ của mình để lưu giữ người nào để trở thành bạn thực sự của mình sau này.
Thiên Tài mang tới cơ hội lớn về tiền bạc cho con giáp tuổi Hợi, phù hợp cho những ai đang muốn đầu tư hay hợp tác làm ăn. Nhưng bên cạnh đó bạn vẫn nên cân nhắc cẩn thận nên chọn việc gì và nên từ chối việc gì nữa nhé.

Theo xem ngày tốt xấu Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bạn nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo. Những việc này thực hiện trong ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi.
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tìm cách học hỏi nhiều hơn nữa
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đừng chê trách ai không giúp bạn
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nên dành thời gian cho riêng mình
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy tìm lại động lực cho mình
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng làm việc quá sức
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8, 52, 78
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

 

 

Tags: , , , , , , ,

Bình luận