28795420_541773489542556_2926748341435289261_n

199.000 VNĐ

“Ất Sửu số mạng cuộc đời,

Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông.

Anh em sung khắc chẳng gần,

Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ.

Phụng thờ của quý có duyên,

Lợi danh được chút hảo huyền mà thôi.

Tánh người chơn chánh thật thà,

Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay.

Bạc tiền trợ giúp hỏi vay,

Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình.

Bụng người cũng có tánh linh,

Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai.

Số phải tu niệm ăn chay,

Không thì khổ nảo bị mang giam cầm.”

Năm nay quý anh gặp sao Hạn Kế Đô chiếu mạng nên công việc của quý anh năm nay gặp rất nhiều khó khăn, ngăn trở, mưu sự khó thành. Quý anh là người phải nhờ phái nữ để sống và phát đạt vững mạnh, năm nay thành công tốt đẹp trong công ăn việc làm cũng nhờ có bạn gái tận tình ủng hộ trên con đường sự nghiệp. Năm nay quý anh có cơ hội tốt để mua nhà cửa ruộng vườn, đầy tài sản cố định cho lương lai không nên bỏ qua việc này.

Năm nay, sao Kế Đô chiếu mạng làm cho sức khỏe của quý anh yếu đi, rất dễ lâm bệnh. Nên quý ông cần chú ý nhiều về vấn đề sức khỏe cũng như đi lại của mình. Đặc biệt là với các bệnh đau cơ lưng, thần kinh tọa, phong tê thấp.

Năm nay Quý Anh gặp hạn Địa võng nên tình cảm gia đình năm nay không được tốt, trong hôn nhân có nhiều khúc mắc với nhau cần giải quyết. Cuộc sống trong gia đình có nhiều vấn đề phải lo đặc biệt là mâu thuẫn tài chính, khó giải quyết, tâm trí nhiều vướng bận không được thanh thản.

“Quý Anh tuổi Ất Sửu đa phần là người thông minh, ham học hỏi, có tầm nhìn xa, làm việc có kế hoạch, cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao nên có khả năng tạo dựng được công danh, sự nghiệp hơn người. Số không được nhờ anh em, thân tộc mà nhờ bạn bè người dưng giúp đỡ để tạo lấy sự nghiệp. Nếu thuận sinh vào mùa Thu, Đông thì số được sung sướng, an nhàn.ỨC KHỎ

“Đây là một năm khá xấu đối với Quý anh vì vậy để cái tiến vận số, hóa giải Sao Hạn, quý anh nên ứng dụng phong thủy hỗ trợ tăng cường may mắn, bảo hộ sức khỏe, cầu tài đón lộc.”

Nam Ất Sửu – 1985 mệnh Hải Trung Kim đây là mệnh Kim khá ôn hòa, ít chịu sự áp chế của mệnh Hỏa. Nên để hóa giải vận hạn, xung khắc năm Mậu Tuất 2018 quý anh nên sử dụng những vật phẩm phong thủy các màu sắc của mệnh thổ (vàng, nâu đất) để được tương sinh thúc đẩy may mắn, tài lộc. Hoặc sử dụng vật phẩm phong thủy màu sắc của mệnh kim (trắng, xám, ghi) để bản mệnh vững chắc, sức khỏe và vận niên ổn định.

Phật hộ mệnh tuổi Sửu – Hư Không Tạng Bồ Tát

ỨNG DỤNG PHONG THỦY HÓA GIẢI VẬN HẠN NAM 1985

– Phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy cát tường, có tác dụng hóa sát giảm hung, tăng cường vận trình. Mỗi con giáp đều nhận được sự phù hộ, che chở của một vị phật bản mệnh riêng. Hư Không Tạng Bồ Tát – vị phật hộ mệnh cho người tuổi Sửu.

– Hư Không Tạng Bồ Tát là biểu tượng của từ bi, trí tuệ và sự giàu có. Hình tượng phật Hư Không Tạng ngài đang ngồi thiền trên đài sen, tay phải cầm thanh kiếm lửa thể hiện sức mạnh độ hóa, soi đường dẫn lối; tay trái là bông sen thanh thiết thể hiện cho tri thức và trí tuệ thông suốt.

Lưu ý khi sử dụng phật bản mệnh:

– Để phát huy công dụng phong thủy nên kết hợp chay tịnh, cầu nguyện thành tâm.

– Tránh để mặt phật tiếp xúc những nơi ô uế, dơ bẩn.

– Tránh sát sinh khi đang đeo mặt phật.

– Không đeo mặt phật khi quan hệ phòng the.

– Khi không sử dụng nên cất mặt dây tại vị trí trang trọng trong nhà.

– Quan trọng nhất là tu tâm tích đức, phật pháp phổ độ chúng sinh nhưng chỉ dành cho những ai thành tâm hướng thiện.

Related Products

Bình luận