Phật bản mệnh 12 con giáp

Phật bản mệnh là gì:

Vận khí của con người có thăng có trầm, khi con người đối mặt với số mệnh không biết trước được sẽ cảm thấy mơ hồ, bất lực.Theo ghi chép của Kinh Phật, mỗi người từ khi sinh ra đều có một vị Bồ Tát hoặc Phật bảo hộ. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp. Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó。Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.Đặc biệt, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Ngài sẽ giúp người tuổi Tý vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. Khi vận may của bạn tìm đến, Ngài sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng, xán lạn. Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Tuổi Sửu và Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ tát vị phật độ mệnh cho những người tuổi Sửu và Dần. Ngài mang trí tuệ cao siêu, lòng nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước, lửa. Đeo trang sức có hình Ngài sẽ giúp những người tuổi Sửu, Dần tăng thêm trí nhới, của cài dồi dào, gia đình hòa hợp.

Tuổi Mão -Văn Thù Bồ Tát.

Văn Thù Bồ Tát mang trí tuệ và tài hùng biện đứng đầu trong số chư vị Bồ Tát. Những người tuổi Mão sử dụng trang sức, vật phẩm phong thủy có hình Văn Thù Bồ Tát sẽ được suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp, hôn nhân hòa hợp, thoát khỏi ưu phiền.

Tuổi Thìn và Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát là thần bảo vệ cho những người tuổi Thìn và Tỵ, phù hộ cho họ được khỏe mạnh, trường thọ, cả đời bình yên, tránh khỏi tai ương.

Tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát là vì bồ tát đại diện cho trí tuệ và ánh sáng, Ngài sẽ phù hộ cho những người tuổi Ngọ được bình an, thuận lợi, tích lũy tiền bạc tốt, có nguồn năng lượng dồi dào.

Tuổi Mùi và Thân – Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật tượng trưng cho trí tuệ tối cao của Phật giáo, Ngài giống như mặt trờ, ban bố công được một cách vô tư. Người tuổi Mùi và Thân đeo trang sức có hình Ngài sẽ được phù hộ bình an, cũng như được quý nhân phù trợ, giúp làm nên nghiệp lớn.

Tuổi Dậu – Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương là một trong 3 vị phật lớn nhất theo kinh phật Tây Tạng (2 vị còn lại là Quan Thế Âm Bồ Tát, Địa Tạng Bồ Tát). Bất Động Minh Vương là vị phật bản mệnh của những người tuổi Dậu, giúp họ một đời thuận lợi, bình an như ý.

Tuổi Tuất và Hợi – Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất và Hợi, ngài có thể dựa vào nguyên lực vô lượng của mình để phổ độ chúng sinh. Nhờ sự phù hợp của ngài những người tuổi Tuất và Hợi sẽ có một đời bình an, gặp hung hóa cát, thuận buồm xuôi gió.

Trên đây là các vị phật bản mệnh cho 12 con giáp, các bạn có thể dựa vào những điều trên để lựa chọn cho mình vị phật bản mệnh chính xác cho mình.

Quý khách có nhu cầu

Related Products

Bình luận