– Người xưa tin rằng đeo ngọc sẽ có vận may, tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Trang sức bằng ngọc cũng là biểu tượng của sức khỏe. Suốt chiều dài lịch sử từ hơn nghìn năm qua ở các nước các vua chúa đều say mê Ngọc vì họ tin rằng những viên đá quý này giúp họ luôn cường tráng và trường thọ.

– Thời kỳ Olmec, Maya và Aztec ở Trung Mỹ, đá ngọc bích được ưa thích nhất và được xem là phương thuốc thần kỳ để chữa bệnh thận.

1474445650355_1954

– Đá ngọc bích Nephrite nổi tiếng là vùng Kutcho và Polar ở Canada, nó thường được biết đến với tên gọi là Ngọc bích bắc cực. Công nhân khai thác Ngọc bích tại đây chỉ có thể làm việc vào mùa hè khi băng tuyết bắt đầu tan, và khai thác trong điều kiện thời tiết hết sức khắc nghiệt của vùng Bắc cực. Do thời gian ngắn nên số lượng khai thác ngọc bích bị hạn chế, lúc nào cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu của mọi người ngày một nhiều.

Phật bản mệnh Hư Không Tạng chạm khắc từ đá ngọc bích sẽ đem lại sức khoẻ, hộ mệnh và giúp những người sinh năm Sửu, Dần cải thiện trí nhớ, tích trữ của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

Nhiều người thường nhầm lẫn Hư Không Tạng, pháp tướng thường thấy của Hư Không Tạng là Ngài ngồi chữ Bát trên Đài sen gương mặt từ bi, tay phải cầm Thanh kiếm Âm Dương để cứu độ chúng sinh trong cõi âm và cõi dương, tay trái ngài cầm cành Sen giúp chúng sanh thoát khỏi sự vẫn đục đem lại sự thanh khiết, luôn có sức khoẻ để làm ra nhiều của cải. Cần chú ý để thỉnh Ngài cho đúng, nếu thỉnh sai nhầm vị khác, không đúng bổn mệnh, sẽ không được sự phù hộ của Ngài.

Trang sức đá: mặt phật bản mệnh Hư Không Tạng đá ngọc bích độ mạng cho tuổi Sửu, tuổi Dần được bình an vượt qua mọi khó khăn, khi gặp bế tắc có quý nhân giúp đỡ.

Chất liệu: đá ngọc bích xanh đẹp, loại A, chỉ có vài ruồi, khi thông đèn màu xanh ngọc rất đẹp.

Hình dạng: mặt đá ngọc bích Nephrite chạm mặt phật Hư Không Tạng, ngài ngồi trên đài sen, tay phải cầm kiếm tay trái cầm cành sen.

Mọi chi tiết liên hệ: PHONG THUỶ VĨNH PHÚC

SĐT: 0986.668.112 HOẶC 02116.530.839

Địa chỉ: Số 118 Phố Chùa Hà – Định Trung – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Related Products

Bình luận