Phong Thủy Vĩnh Phúc chuyên phân phổi bán buôn, bán lẻ các loại đá quý, đá phong thủy, tư vấn đá phong thủy hợp mệnh…mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Chất liệu đá quý lục yên: Đá quý ruby + đá quý Pagaxit + Spinel

Cao cả đế 1,2m, nặng 80kg

Đặt tại phòng khách để đem lại May mắn và Tài lộc

Hình ảnh con gà trong biểu tượng văn hóa

– Theo nghiên cứu, thì con gà là gia cầm thuộc họ loài chim. Là một loài vật nuôi được thuần hóa sớm nhất. Trong thế giới loài chim, gà là loài vật có số lượng áp đảo nhất với tổng số 24 tỉ cá thể

– Gà là một trong những loài dộng vật có mối liên hệ mật thiết với con người. Từ thời cổ đại, gà đã là một loài vật linh thiêng trong một số nền văn hóa và gắn chặt với nhiều hệ thống tín ngưỡng và thờ cúng tôn giáo. Trong 12 con giáp thì con gà cũng là một linh vật không thể thiếu.

– Hình ảnh con gà là một trong những hình ảnh phổ biến của người dân Việt Nam, trong phong thủy thì gà trống còn có tác dụng hỗ trợ hóa giải các sát khí trong nhà, chiêu tài chiêu lộc và hỗ trợ cho những người trong kinh doanh buôn bán.

– Theo quan niệm về ngũ hành âm dương thì Gà thuộc hành Kim nên rất thích hợp với hướng Tây của ngôi nhà, nếu đặt hướng nam thì sẽ thu hút được may mắn.
Đặc điểm của gia đình gà có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí. Nếu đặt ở phòng khách hướng ra cửa chính sẽ có tác dụng trấn trạch và bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

– Đặt tượng trong phòng ăn sẽ giúp ngăn chặn được những năng lượng xấu từ ống thoát khí bởi trong gia đình thường có nhiều ống dẫn khí tròn dài, hình ảnh này liên hệ gần với hình dạng của loài rắn nên không tốt.

– Gà trống có tư thế vương giả nên hỗ trợ rất tích cực cho các nhà lãnh đạo, đặt tượng trong gia đình sẽ giúp tránh được bị tiểu nhân quấy phá, nói xấu sau lưng.
Trong kinh doanh nên đặt tượng hướng về các phòng làm việc để tăng sự gắn kết nội bộ và tránh được những ý kiến bất đồng giữa các thành viên thúc đẩy kinh doanh phát triển.

– Nên đặt được ở nơi cao ráo rộng rãi để thể hiện uy quyền và không nên đặt ở dưới đất, hướng nhà vệ sinh, gầm cầu thang sẽ làm giảm hiệu quả mà tượng gỗ đem lại.

Hotline/Zalo 0986668112

Adress 118 Chùa Hà, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (Đường cũ Chùa Hà gần cây xăng)

Related Products

Bình luận