309856001_5024451147661081_4841865364569045380_n

79.000.000 VNĐ

Động thạch anh tím Đậm đẹp nhất

Trọng lượng 110kg

Cao 90cm

Ý nghĩa phong thủy đá thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca từ thời xa xưa, được coi là biểu tượng cho tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh, có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà và bảo vệ khỏi những tác động xấu của môi trường, mang đến cảm giác bình yên, an tâm.

Thạch anh tím còn là loại đá chuyên dùng để trấn trạch, cân bằng điều hòa, giải phóng năng lượng xấu thành năng lượng tốt, thu hút tiền tài, vận may.

Không những vậy, khi sử dụng đá thạch anh tím sẽ giúp tâm trí hài hòa, cân bằng dẫn đến mọi điều trong cuộc sống trở nên suôn sẻ, những mối quan hệ được hàn gắn, những tổn thương được chữa lành và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Tác dụng thần kỳ của động thạch anh tím

Trong tất cả các loại đá phong thủy thì thạch anh tím không phải là loại đá quý giá nhất, mà chỉ là một loại đá phong thủy có giá trị bình thường nhưng được sử dụng phổ biến nhất? phải chăng thạch anh tím có giá trị bình thường nhưng lại không tầm thường một chút nào, tại bài viết này tôi sẽ tiếp tục trình bày về công dụng của một biến thể của thạch anh tím đó là động thạch anh tím.

Thạch anh tím được coi là đá của sự thuần khiết, sự trong trắng và tận tụy, có khả năng bảo vệ chủ nhân chống nhiễm bệnh. Động thạch anh tím được coi là kết tinh của trời đất, tinh hỏa của thời gian. Nó hình thành từ hàng tỷ năm trước là acid silic trong vỏ địa cầu chảy vào trong động không, dưới một áp lực và nhiệt độ nhất định áp vào tường núi kết tinh thành. Thạch anh tím có màu sáng đẹp, thuần khiết, không xước, trong màu tím đậm phát ra ánh sáng đỏ, có thể coi như là một kiệt tác của tự nhiên ban tặng.

Related Products

Bình luận