123410479_3029385500500999_913297364477499561_o

4.500.000 VNĐ

Trong phong thủycá rồng, còn được gọi là rồng vàng, được coi là một biểu tượng mạnh mẽ như một người mang nó. Cá rồng phong thủy ban phát hạnh phúc, tình yêu lớn, sức khỏe, sự giàu có, thịnh vượng và sức mạnh  nhân cho chủ nhân của nó.

KT Dài 48cm

Chất Ngọc Hoàng Long

Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG CÁ RỒNG PHONG THỦY

Không thể phủ nhận rằng, Cá rồng phong thủy là loài cá được đánh giá cao nhất cho mục đích mang lại giàu có của phong thủy. Loài cá này được gọi là cá rồng vì vảy của nó, cũng như nhìn tổng thể, được cho là giống với rồng Trung Quốc; cá rồng sống có thể có giá khá cao. Cá rồng được biết là phát triển rất nhanh, cũng như trở nên khá nổi trội và mạnh mẽ hơn trong khi già đi. Trong phong thủy, cá rồng không chỉ được sử dụng như một biểu tượng của sự giàu có mà còn là quyền lực và uy quyền. So với các loài cá phong thủy khác, cá rồng thường được mô tả một mình.

Có thể nói Cá rồng, được coi là hoàng đế trong vương quốc cá vì sự thúc đẩy mạnh mẽ trong việc thiết lập quyền lực và sự giàu có. Cá rồng là biểu tượng của sự giàu có và phong phú.

Cá rồng giống như một thỏi nam châm may mắn. Được coi là một trong những vật phẩm phong thủy có giá trị nhất, loài cá này thường được cho là loại cá cảnh đắt nhất. Loài cá này được đánh giá cao cho tất cả sự may mắn mà nó mang lại cho chủ sở hữu của nó. Rồng là một biểu tượng thiêng liêng cổ xưa của Trung Quốc cho hoàng đế. Người ta tin rằng hoàng tộc là hậu duệ của rồng. Biểu tượng tượng trưng này là một món quà yêu thích ấp ủ giữa các giám đốc điều hành kinh doanh và chủ sở hữu. Tượng cá rồng có thể được làm bằng bất kỳ vật liệu nào, nhưng đồng thau, đồng trong đó NGỌC HOÀNG LONG là chất hơn cả

Chúng ta có thể dễ dàng tận dụng năng lượng may mắn tuyệt vời của cá rồng thông qua việc sử dụng các đồ vật nghệ thuật như tranh hoặc tượng cá rồng trong nhà . Cá rồng thường có màu vàng kim loại, vàng nhạt. hoặc màu trong suốt. Có nhiều kiểu dáng và màu sắc của tượng nhỏ cá rồng. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có. Nó hoàn hảo ở góc phía Bắc của bàn làm việc tại nhà của bạn. Hãy chắc chắn đối mặt với nó vào văn phòng của bạn và không bao giờ đặt cá rồng quay ra cửa chính hoặc cửa sổ.

Bên cạnh đó chúng ta thường thấy hình ảnh Cá rồng phong thủy đi kèm với các đồng tiền vàng , hình dạng cá rồng phong thủy này xem như là một món quà kinh doanh lý tưởng cho bất cứ ai bạn muốn ban tặng với sự may mắn lớn. Bức tượng kết hợp biểu tượng may mắn giàu có của một đồng tiền vàng của Trung Quốc cùng với một con cá rồng, các đồng xu tiền vàng thể hiện mong muốn tài lộc cho người sở hữu.

Ngoài ra, Cá rồng phong thủy bơi ngược dòng tượng trưng cho những thành tựu to lớn trong việc theo đuổi danh tiếng / cấp bậc cao trong sự nghiệp. Cá rồng này có lợi cho những người mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh hoặc bị mắc kẹt trong con đường sự nghiệp để có được nhữngquý nhân phù trợ hoặc ủng hộ một người vượt qua các chướng ngại vật.

Cá rồng phong thủy cũng là một sinh vật trung thành sẽ thấy trước những rủi ro cho chủ nhân của nó và làm chệch hướng tiêu cực từ những người xung quanh. Đối với những người mong muốn tích lũy tài sản và mở rộng doanh nghiệp của mình, loài cá rồng vàng này được thiết kế đặc biệt để khai thác các hướng tài lộc.

Bên cạnh đó, tượng cá rồng được công nhận là biểu tượng của sự kiên trì và thành công về văn học và giáo dục. NẾU cha mẹ muốn con cái mình xuất sắc trong nghiên cứu và trở thành một người học thông minh, họ có thể đặt con cá rồng này kết hợp với ngôi chùa nhỏ bằng pha lên để khai sáng trí thông minh của đứa trẻ. Sự kết hợp giữa cá và chùa này là một trong những kết hợp phong thủy nổi tiếng nhất được xác thực để kích thích cảm hứng của một người cho công việc sáng tạo.

Nơi đặt Tượng Cá Rồng Phong Thủy

Cá rồng phong thủy có thể được đặt ở khắp mọi nơi trong nhà / văn phòng / cửa hàng của bạn. Ngoài các hướng phía bắc, đông nam và đông là các khu vực phong thủy tuyệt vời để đặt nghệ thuật cá rồng, còn có một số địa điểm khác mà bạn có thể muốn thử dành riêng cho một doanh nghiệp hoặc một cá nhân.

  • Lối vào văn phòng/ công ty : Nếu bạn muốn tăng doanh số cho doanh nghiệp của mình, hãy đặt một đạo luật hoặc mảng bám ngay bên ngoài cửa văn phòng hoặc lối vào doanh nghiệp của bạn. Nếu điều này không khả thi, hãy đặt cá rồng bên trong khu vực cửa chính. Hãy chắc chắn rằng cá đang bơi vào không gian văn phòng của bạn và không đi.
  • Đài phun nước: Vì cá cần nước, bạn có thể tăng cường sự giàu có của mình bằng cách đặt một bức tượng hoặc tác phẩm nghệ thuật khác gần đài phun nước.
  • Máy tính tiền: Nếu bạn sử dụng máy tính tiền cho doanh nghiệp của mình, hãy đặt mô tả cá rồng bên cạnh máy tính tiền để mang lại nhiều doanh nghiệp hơn.-
  • Bàn làm việc : đặt cá rồng phong thủy trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công

Kết Luận
Bạn có thể sử dụng Tượng Cá Rồng Phong Thủy để gặt hái sự giàu có, thịnh vượng và danh vọng. Đây là vật phẩm phong thủy cần thiết cho ngôi nhà lẫn công ty của bạn.

Related Products

Bình luận