Phong Thủy Vĩnh Phúc chuyên phân phổi bán buôn, bán lẻ các loại đá quý, đá phong thủy, tư vấn đá phong thủy hợp mệnh…mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Bát Tụ Bảo Chiêu Tài Ngọc Hoàng Long Là Gì?

Bát Tụ Bảo Chiêu Tài Ngọc Hoàng Long là vật phẩm phong thủy cấp cao tượng trưng cho khả năng chiêu tài và bổ sung tài vận cho người sử dụng cũng như gia đạo có đặt Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long.

Bát Tụ Bảo Chiêu Tài Ngọc Hoàng Long được chế tác hoàn toàn từ đá ngọc hoàng long nguyên khối được khai thác 100% từ tự nhiên nên bên ngoài Bát Tụ Bảo Chiêu Tài có hình thức đặc biệt bóng mượt và sẽ có màu sắc tươi sáng.

Đặc biệt hơn hết khi đá ngọc hoàng long có nguồn gốc chủ yếu từ các khu vực khai thác tự nhiên các vùng đại lục cận Pakistan, Hong Kong,…nên không chỉ sở hữu màu sắc vàng óng đại diện cho may mắn, mà trong quá trình kiến tạo mà đá hoàng long tự nhiên còn hấp thụ nhiều năng lượng vượng khí có lợi vô cùng lớn tới người sở hữu.

Ý Nghĩa Của Bát Tụ Bảo Chiêu Tài Ngọc Hoàng Long

Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long như đã nói trên có công năng hiệu quả vô cùng rõ rệt trong việc chiêu tài vì năng lượng có được trong quá trình kiến tạo và hấp thụ trong vỏ trái đất.

Chính vì vậy trong các không gian phong thủy thiết yếu như phong thủy dương cơ, phong thủy doanh nghiệp chú trọng kích hoạt tài lộc và tăng cường cát khí rất chú trọng việc.

Ngoài việc được chế tác từ đá hoàng long khuyên khối có khắc ba chữ nổi trên thân vật phẩm là: “聚宝盆” – Chậu Bảo Tài nên sở hữu năng lượng dương khí tự nhiên có tác dụng thu tài thụ động thường xuyên không bị gián đoạn.

Bên trong Bát Tụ Bảo còn chứa khoảng 1-1.5kg các loại đá thạch anh vụn ngũ sắc có tác dụng tương đương một quả cầu đá thạch anh tự nhiên có tác dụng điều hòa, luân chuyển tài khí được đồng đều. Không những vậy trong phong thủy rất đề cao năng lượng thúc đẩy cát khí và điểm lành từ yếu tố âm dương ngũ hành có trong đá thạch anh ngũ sắc.

Cuối cùng chính là ba đồng tiền vàng đá ngọc hoàng long đặt phía trên Bát Tụ Bảo tượng trưng cho chữ “Tài” – con số vững chắc được ví von với kiềng 3 chân, không những thu giữ tài lộc chắc chắn mà còn duy trì được trường thọ khí kéo dài và trường tồn bền vững.

Những Ai Nên Thỉnh Vật Phẩm Bát Tụ Bảo Chiêu Tài

Bát Tụ Bảo Chiêu Tài Ngọc Hoàng Long là một trong những vật phẩm thâu giữ tại lộc cấp cao và có năng lượng dương khí mạnh mẽ được nghiên cứu và đánh giá cũng như kiểm nghiệm bởi chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương.

Chính vì vậy Bát Tụ Bảo Chiêu Tài Ngọc Hoàng Long phù hợp với hầu hết mọi người, không kén người sử dụng và thỉnh vật phẩm. Tuy nhiên dưới đây là những đối tượng được chuyên gia phong thủy khuyên dùng, cũng như những phản hồi “sang tai” của nhiều người đã trải nghiệm khác sau đây:

  • Chủ doanh nghiệp
  • Người đang kinh doanh, buôn bán online
  • Gia chủ làm các công việc mang tính chất “giữ của”: ngân hàng, tài chính – tín dụng,…
  • Những gia chủ có mong muốn cầu tài lộc cá nhân khác

Related Products

Bình luận