z559276349790_430b84f101d9d38d5b2c086034c63d80

1.550.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Gà mạ vàng cao cấp trong phong thủy MDC92(Vàng)

 KT: 27*16*38 cm
Nặng 2.5kg

Gà trống có ý nghĩa gì trong phong thủy

Những ngày năm hết tết đến, hay giỗ chạp, cưới xin, ma chay người Việt Nam thường hay cúng gà thắp hương trên bàn thờ ông bà tổ tiên, mà điều đặc biệt đó luôn là gà trống. Gà trống từ trước đến nay là biểu tượng của sự cao quý, gà trống gáy sáng gọi mặt trời dậy, chính vì thế mà trong phong thủy gà trống cũng đóng một vai trò quan trọng, để biết được cụ thể về ý nghĩa của gà trống trong phong thủy, hãy cùng tôi theo dõi bài viết bên dưới đây nhé, sẽ thú vị lắm đó.

-Trong phong thủy, gà trống thường được dùng làm biểu tượng cho sự giải trừ các thế sát của ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát. Không chỉ vậy những chú gà trống còn có thể giúp bạn tránh bị những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, mang đến sự may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.
– Theo quan niệm ngũ hành, gà là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.
– Người Trung Quốc tin rằng, gà trống sẽ ngăn cản được năng lượng xấu và những xung đột. Có thể bài trí gà trống trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi năng lượng không tốt từ ống thoát khí. Các ống thoát khí mang hình ảnh của con rắn nên được coi là điềm xấu.
– Người ta cũng cho rằng, nếu đặt gà trống trước cửa nhà có thể ngăn chặn được đào hoa sát (sự không chung thủy của người bạn đời).
– Xét về mặt chiêu tài, mặc dù không có được tác dụng lớn như biểu tượng cóc 3 chân nhưng bạn vẫn có thể bài trí biểu tượng gà trống trong nhà để thu hút tài lộc.
– Con Gà trống gáy vào buổi sáng và vui mừng chào đón ngày mới mang hàm nghĩa nó có thể thoát khỏi những linh hồn xấu bằng cách thông báo sự xuất hiện của mặt trời.
– Đặt Gà trống trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển Trong kinh doanh, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.
– Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

Related Products

Bình luận